GIỚI THIỆU


+ NGÔ HỮU PHÚC là ai?
 ——————————

– Nickname:Phúc Mật Ong
– Email: pvbeehoney@gmail.com
– Sở thích: Cầu lông, đọc sách, hướng dẫn làm website wordpress miễn phí.
– Phương châm sống:  “Cho đi là còn mãi”
– Trình độ:  Cử nhân quản trị kinh doanh học viện Bưu chính Viễn thông, cử nhân đại học Công nghệ thông tin – ĐH Khoa học Tự nhiên.


 + NGÔ HỮU PHÚC đến từ đâu ?
—————————————–

Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình thuộc vùng quê yên bình của huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang. Tuổi thơ tôi gắn liền với đồng lúa bạt ngàn, vườn cây trĩu quả, sông nước hữu tình. Bọn trẻ nhà nghèo xóm tôi thường hay tụ tập rủ nhau tắm sông, tát mương bắt cá ngoài đồng, trộm xoài, trộm ổi hàng xóm hay đi bắt tổ ong mật, ong ruồi ngoài vườn cạnh nhà. Ngày đó nhà chúng tôi nghèo lắm, đâu có gì ăn, hôm nào có trái xoài, trái cóc, mật ong là chúng tôi sung sướng vô cùng.

Con người miền Tây tính tình chất phát, thật thà, vui vẻ, mến khách và vô cùng thẳng thắng. Đó là điều mà tôi luôn lấy làm tự hào khi tôi được sinh ra tại vùng quê này.

Ngô Hữu Phúc là một người đam mê kinh doanh mãnh liệt, mang  nhiều khát vọng, là một người dám nghĩ, dám làm, luôn khát khao thành công đỉnh cao, sẵn sàng bước đi và đón nhận tất cả những thử thách trên con đường mà chính mình đã lựa chọn – điều mà anh luôn phấn đấu, nổ lực mỗi ngày


+ Liên kết mạng xã hội:  Facebook | Google+
———————————————————

Website Cá nhân này với mục đích chia sẻ kinh nghiệm với mọi người về khởi nghiệp và những trải nghiệm từ những ngày tháng đi bán mật ong của mình.

Mỗi ngày Phúc cảm thấy còn nhiều điều cần học hỏi thêm bởi vì “không có ai là hoàn hảo” còn kiến thức thì luôn thay đổi từng ngày.

Trên bước đường xây dựng và phát triển chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và khích lệ từ phía các bạn – Các bạn chính là động lực để tôi thực hiện mục tiêu của mình.