GIỚI THIỆU


+ NGÔ HỮU PHÚC là ai?
 ——————————

– Nickname:Phúc Mật Ong
– Email: pvbeehoney@gmail.com
– Sở thích: Cầu lông, đọc sách, hướng dẫn làm website wordpress miễn phí.
– Phương châm sống:  “Cho đi là còn mãi”
– Trình độ:  Cử nhân quản trị kinh doanh học viện Bưu chính Viễn thông, cử nhân đại học Công nghệ thông tin – ĐH Khoa học Tự nhiên.


 + NGÔ HỮU PHÚC kinh doanh gì ?
———————————————–

Mật ong nguyên chất PVHONEY:

Đến vùng đất Miền tây Tiền Giang với những cánh đồng bạt ngàn, những đặc sản quý hiếm đặc trưng nổi tiếng từ lâu luôn nức lòng du khách mỗi khi đặt chân đến nơi đây. “Mật ong Miền tây” là một đặc sản của vùng đất trứ danh này.

Mật Ong Miền Tây” đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên, với chúng tôi thế vẫn chưa đủ, chúng tôi đang từng bước muốn mang sản phẩm mật ong chất lượng của “cây nhà lá vườn” quảng bá ra thị trường khó tính trên thế giới. Chính vì thế cái tên PVHONEY được ra đời từ ý tưởng đó.

 

Nước mắm nhĩ cá cơm nguyên chất THÁI HÒA:

Nói đến nước mắm, người ta thường nghĩ đến các vùng chế biến nước mắm nổi tiếng  (Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Hải Phòng…) và những đặc trưng khác nhau của nó đang chinh phục khẩu vị khó tính của khách hàng trên cả nước. 

Tại vùng chế biến đó, những cơ sở sản xuất – gọi là Nhà Thùng – chế biến theo những phương thức gia truyền khác nhau, đem lại từng hương vị độc đáo riêng biệt mà khi đã thưởng thức rồi ta mới bị thuyết phục và thốt lên “đây mới là nước mắm mình đang tìm”.

Nước mắm Thái Hòa được chế biến từ nguyên liệu cá cơm ở vùng biển Nha Trang. Nguyên liệu luôn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đảm bảo hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm. Chế biến theo phương pháp cổ truyền với công thức độc đáo gia truyền, qui trình sản xuất nước mắm Thái Hòa theo một công thức riêng đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà.

Nước mắm Thái Hòa còn đảm bảo 100% từ cá cơm (không pha tạp bất kỳ loại cá nào khác), không có hóa chất (những hóa chất dùng để giảm mặn, điều vị, pha màu, chống thối v.v..) do đó Nước mắm Thái Hòa tuyệt đối thơm ngon bổ dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.


+ NGÔ HỮU PHÚC đến từ đâu ?
—————————————–

Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình thuộc vùng quê yên bình của huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang. Tuổi thơ tôi gắn liền với đồng lúa bạt ngàn, vườn cây trĩu quả, sông nước hữu tình. Bọn trẻ nhà nghèo xóm tôi thường hay tụ tập rủ nhau tắm sông, tát mương bắt cá ngoài đồng, trộm xoài, trộm ổi hàng xóm hay đi bắt tổ ong mật, ong ruồi ngoài vườn cạnh nhà. Ngày đó nhà chúng tôi nghèo lắm, đâu có gì ăn, hôm nào có trái xoài, trái cóc, mật ong là chúng tôi sung sướng vô cùng.

Con người miền Tây tính tình chất phát, thật thà, vui vẻ, mến khách và vô cùng thẳng thắng. Đó là điều mà tôi luôn lấy làm tự hào khi tôi được sinh ra tại vùng quê này.

Ngô Hữu Phúc là một người đam mê kinh doanh mãnh liệt, mang  nhiều khát vọng, là một người dám nghĩ, dám làm, luôn khát khao thành công đỉnh cao, sẵn sàng bước đi và đón nhận tất cả những thử thách trên con đường mà chính mình đã lựa chọn – điều mà anh luôn phấn đấu, nổ lực mỗi ngày


+ Liên kết mạng xã hội:  Facebook | Google+
———————————————————

Website Cá nhân này với mục đích chia sẻ kinh nghiệm với mọi người về khởi nghiệp và những trải nghiệm từ những ngày tháng đi bán mật ong của mình.

Mỗi ngày Phúc cảm thấy còn nhiều điều cần học hỏi thêm bởi vì “không có ai là hoàn hảo” còn kiến thức thì luôn thay đổi từng ngày.

Trên bước đường xây dựng và phát triển chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và khích lệ từ phía các bạn – Các bạn chính là động lực để tôi thực hiện mục tiêu của mình.